#
Điện thoại

Điện thoại liên lạc

(024) 3783 4919
Địa chỉ

Hotline

1900-545428

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Chương trình xây dựng team building PCS Chương trình xây dựng team building PCS

Team-building là hoạt động được PCS thường xuyên tổ chức để giúp ...

Lịch sử hình thành và Phát triển PCS Lịch sử hình thành và Phát triển PCS

Tổng công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Chuyển phát nhanh ...

Dịch vụ vận chuyển Quốc tế Dịch vụ vận chuyển Quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu: nhanh chóng – ...

Năng lực hệ thống Năng lực hệ thống

PCS là đại diện tại Việt Nam của Mạng lưới Chuyển phát nhanh ...

VIDEO CÔNG TY

Chính Sách Mua Hộ

PCSTrans là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc giao dịch mua hàng hộ từ nước ngoài về Việt nam cho khách hàng thông qua các website thương mại điện tử quốc tế: Uniqlo.com/jp, Rakuten.jp, Amazon.com, H&M, Zara, F21,…

Các nội dung chính

I. ĐỊNH NGHĨA

1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu mua hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài hoặc trên các website thương mại điện tử quốc tế thông qua dịch vụ của PCS.

2. PCS: Là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, cùng với các dịch vụ tiện ích như mua hộ hàng trên các website thương mại điện tử toàn thế giới cũng như các thị trường lớn

3. Đối tác: Là cá nhân/doanh nghiệp hợp tác với PCS trong việc mua hộ, xử lý và vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng như tại Việt Nam.

II. TRÁCH NHIỆM

1. Trách nhiệm của PCS

- Bảo đảm quá trình đặt hàng, thanh toán của khách hàng và người bán trên các giao dịch thương mại điện tử diễn ra an toàn.

- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

- Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, PCSTrans  chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo mua theo link yêu cầu, thanh toán và vận chuyển.

- Tư vấn và hỗ trợ, thay mặt khách hàng xử lý các giấy tờ, thủ tục trong việc mua bán, vận chuyển hàng hóa.

- PCS cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

2. Trách nhiệm của khách hàng

- Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế theo quy định của các website quốc tế (nếu có), phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam theo bảng giá của PCS.

- Tìm hiểu các thông tin của hàng hóa, người bán trước khi đặt mua các sản phẩm trên những website bán hàng, kiểm tra hàng hóa trước khi ký xác nhận đã nhận hàng.

- Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân, quà biếu tặng, phi mậu dịch.

3. Trách nhiệm của người bán/website quốc tế

- Đảm bảo tính chính xác của thông tin mô tả sản phẩm.

- Người bán có trách nhiệm gửi hàng tới kho hàng của PCS theo yêu cầu đặt hàng

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

III. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

- PCS không phải là đơn vị bán hàng, PCS  chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam cho khách hàng, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa được đặt mua tại nước ngoài.

- Tổng thời gian đặt hàng & vận chuyển thông thường từ 8-10 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ và một số trường hợp người bán giao hàng chậm), tính từ ngày khách hàng đồng ý đặt cọc đơn hàng và PCS đã nhận đủ thông tin.

- Hàng hóa được mua và vận chuyển, quá 30 ngày từ ngày hàng về Quý Khách không đến nhận, xem như đơn hàng bị hủy và mất cọc.

- Do tính chất của việc mua hàng online, vận chuyển hàng hóa có nhiều tiềm ẩn, do vậy PCS cùng khách hàng cùng nhau có những giải pháp xử lý phù hợp nhất.

- PCS có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

- Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại PCS

Quý khách hàng cần đọc rõ các điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

TIN TỨC LIÊN QUAN

01. HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG HÓA NGUY HIỂM (DANGEROUS GOODS- DG)

Hướng dẫn gửi hàng hóa nguy hiểm (Dangerous Goods- DG)

Hàng hóa là hàng nguy hiểm (DG) : Hàng hóa nguy hiểm ( viết tắt: DG) là vật phẩm hoặc các chất có khả năng gây tác hại đến sức khỏe, an toàn, tài sản, môi trường mà chúng nằm ...

ĐỌC CHI TIẾT

02. PHỤ PHÍ CÁC LOẠI

Phụ phí các loại

Phụ phí các loại sẽ được áp dụng cụ thể và chi tiết cho mỗi chuyến hàng khi địa điểm giao hàng hoặc nhận hàng tại nhưng nơi thuộc vùng sâu vùng xa. Vùng xa bao gồm vùng hải ...

ĐỌC CHI TIẾT

03. CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN TUYẾN QUỐC TẾ PCS

Chuyển phát nhanh chuyên tuyến Quốc tế PCS

PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan với chất lượng cao, đáp ứng thỏa mãn yêu cầu cấp bách về ...

ĐỌC CHI TIẾT
 • ohsung global logistics
 • fujikura
 • viettel
 • vietnam airline
 • toyota
 • dai su quan nhat ban tai viet nam
 • canon
 • hitachi
 • zamil steel
 • sumitomo corporation
 • jetro japan external trade organisation
 • skynet
 • happy cargo
 • itochu
 • toyo ink group
 • lwe logistic
 • nichias
 • AirAsia X
 • Runon
 • suminai