#
Điện thoại

Điện thoại liên lạc

(024) 3783 4919
Địa chỉ

Hotline

1900-545428

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Chương trình xây dựng team building PCS Chương trình xây dựng team building PCS

Team-building là hoạt động được PCS thường xuyên tổ chức để giúp ...

Lịch sử hình thành và Phát triển PCS Lịch sử hình thành và Phát triển PCS

Tổng công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Chuyển phát nhanh ...

Dịch vụ vận chuyển Quốc tế Dịch vụ vận chuyển Quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu: nhanh chóng – ...

Năng lực hệ thống Năng lực hệ thống

PCS là đại diện tại Việt Nam của Mạng lưới Chuyển phát nhanh ...

VIDEO CÔNG TY

Dịch vụ Hậu Cần

Vận tải hàng hóa, kho bãi và phân phối, các giải pháp chuỗi cung ứng – PCS cung cấp trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do tại sao PCS ngày càng mở rộng, phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Các nội dung chính

Vận tải hàng hóa, kho bãi và phân phối, các giải pháp chuỗi cung ứng – PCS cung cấp trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do tại sao PCS ngày càng mở rộng, phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế.

Bên cạnh đó, với diện tích kho vận tại khu vực Mỹ Đình gần 2000 m2. PCS đã và đang cung cấp dịch vụ kho vận, đóng gói và phân phối cho các đối tác, USA, TAIWAN, và các doanh nghiệp Singapore. Kho của PCS nằm khu vực trung tâm thành phố, dễ dàng vận chuyển đến địa điểm người nhận, thủ tục trao đổi thuận tiện và nhanh chóng, để từng bước phát triển sản phẩm phân phối cho các đối tác trong và ngoài nước.

1. Dịch vụ cước vận chuyển hàng không

Là một trong những loại sản phẩm/dịch vụ mà chủ yếu sử dụng hình thức vận chuyển bằng hàng không và đưa ra quyền lựa chọn trong việc giao hàng nhanh chóng, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

- Đối với hàng hóa có kích thước lớn, hoặc trọng lượng lớn đến hàng tấn, cần nhận hàng nhanh trong vòng thời gian dưới 10 ngày thì dịch vụ vận tải hàng không sẽ phù hợp. PCS cung cấp dịch vụ vận tải hàng không linh hoạt cho quý khách với dịch vụ tận nhà (door-to-door) hoặc cảng đến cảng, hoặc gộp cả hai hình thức trên.

- Air Priority : Vận chuyển hàng không khẩn cấp

  Thời gian vận chuyển thông thường : 1-2 ngày

  Chuyến bay đầu tiên hoặc chuyến nối tốt nhất

  Hình thức giao hàng : Kho đến kho và các hình thức khác

- Air connect: Vận chuyển hàng không nhanh và giá phải chăng

  Thời gian vận chuyển thông thường : 2-3 ngày

  Hình thức giao hàng : Kho đến kho và các hình thức khác

- Air Economy : Vận chuyển hàng không giá cạnh tranh

 Thời gian vận chuyển thông thường: 3-5 ngày

  Hình thức giao hàng : Kho đến kho và các hình thức khác

2. Dịch vụ cước vận chuyển đường biển

Với phạm vi rộng về sản phẩm Cước đường biển bao gồm cho nhiều loại thiết bị và dịch vụ gom hàng, pcs đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ đến đúng nơi, đúng thời gian với mức phí tiết kiệm. PCS làm việc với nhiều hãng tàu đường biển bao gồm việc liên kết các hãng tàu chính với sự bảo đảm về chỗ cho mỗi cảng container chính trên toàn thế giới để đảm bảo việc giao hàng đáng tin cậy, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Đối với hàng hóa có kích thước lớn, hoặc trọng lượng lớn, với yêu cầu chi phí vận chuyển rẻ nhất thì dịch vụ vận chuyển đường biển sẽ là phù hợp nhất. Với phạm vi rộng về sản phẩm đường biển bao gồm cho nhiều loại thiết bị và dịch vụ gom hàng, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ đến đúng nơi, đúng thời gian với mức phí tiết kiệm. Chúng tôi làm việc với nhiều hãng tàu đường biển bao gồm việc liên kết các hãng tàu chính với sự bảo đảm về chỗ cho mỗi cảng container chính trên toàn thế giới để đảm bảo việc giao hàng đáng tin cậy.

+  OCEAN DIRECT – Hàng nguyên container (FCL)

+ OCEAN CONNECT – Hàng lẻ (LCL)

+ OCEAN SPECIAL – Dịch vụ hàng tàu rờI

3. Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đường hàng không và đường biển

Bạn có hoàn toàn được bảo vệ?

Nếu có sự cố xảy ra khi hàng hóa của bạn đang được vận chuyển, thường đối với tổn thất của hàng hóa sẽ được tính toán dựa trên “điều khoản hạn mức trách nhiệm”.

Trong hạn mức hữu hạn, hàng hóa bị mất mát hay hư tổn được đánh giá bằng trọng lượng chứ không phải giá trị của hàng hóa. Vì vậy trong mọi trường hợp số tiền bồi thường mà bạn nhận được có thể ít hơn đáng kể so với giá trị thương mại của hàng hóa.

Giải pháp của PCS dành cho bạn

Với mức phí bảo hiểm cạnh tranh, hợp đồng bảo hiểm sẽ bù đắp tổn thất hư hại, mất mát gây ra do những tác động bên ngoài . Ngoài ra, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển cũng đáp ứng một cách linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ kho vận

Dịch vụ kho vận : Diện tích kho vận tại khu vực Mỹ Đình gần 2000 m2. PCS đã và đang cung cấp dịch vụ kho vận, đóng gói và phân phối cho các đối tác, USA, TAIWAN, và các doanh nghiệp Singapore. Kho của PCS nằm khu vực trung tâm thành phố, dễ dàng vận chuyển đến địa điểm người nhận, thủ tục trao đổi thuận tiện và nhanh chóngđể từng bước phát triển sản phẩm phân phối cho các đối tác trong và ngoài nước.

5. Dịch vụ thông quan

PCS hoạt động đại diện cho nhà nhập khẩu hoặc xuất khẩu đảm bảo rằng tất cả hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chuẩn bị các chứng từ xuất, nhập khẩu và các giấy tờ cần thiết khác theo sự ủy quyền của khách hàng và tuân thủ quy định của Hải quan, luật pháp và các thủ tục.

Cung cấp tư vấn về dịch vụ đối về danh mục sản phẩm, thuế suất và các chi phí thuế, quy định về xuất và nhập khẩu, tỷ giá quy đổi, thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu về bảo hiểm, quy định về vận tải đường biển nội địa và quốc tế, các loại thuế suất...

Phương pháp nộp thuế, chi phí lưu kho, cước phí vận tải, giao nhận và vận chuyển, khế ước và các chi phí khác đối với thuế của hàng hóa.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • ohsung global logistics
 • fujikura
 • viettel
 • vietnam airline
 • toyota
 • dai su quan nhat ban tai viet nam
 • canon
 • hitachi
 • zamil steel
 • sumitomo corporation
 • jetro japan external trade organisation
 • skynet
 • happy cargo
 • itochu
 • toyo ink group
 • lwe logistic
 • nichias
 • AirAsia X
 • Runon
 • suminai