#
Điện thoại

Điện thoại liên lạc

(024) 3783 4919
Địa chỉ

Hotline

1900-545428

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Liên hệ với chúng tôi Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, Quý ...

Mạng lưới Quốc tế Mạng lưới Quốc tế

PCS là đại diện cho Skynet tại Việt Nam và có mạng lưới quốc tế ...

Lịch sử hình thành và Phát triển PCS Lịch sử hình thành và Phát triển PCS

Tổng công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Chuyển phát nhanh ...

Dịch vụ vận chuyển Quốc tế Dịch vụ vận chuyển Quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu: nhanh chóng – ...

VIDEO CÔNG TY

Dịch vụ thông quan đường hàng không

Thông quan hàng hóa là một trong những khâu quan trọng nhất trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Bất kì hàng hóa nào muốn về Việt Nam phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hóa vận tải quốc tế là một mắc xích quan trọng đối với sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng.

Các nội dung chính

Dịch vụ Thông quan hàng hóa

Thông quan hàng hóa là một trong những khâu quan trọng nhất trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Bất kì hàng hóa nào muốn về Việt Nam phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hóa vận tải quốc tế là một mắc xích quan trọng đối với sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng.

PCS với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp giao nhận kho vận đa phương thức, đã thể hiện năng lực chuyên nghiệp của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sẽ thông quan hàng hóa và làm thủ tục hải quan bằng đường hàng không và đường biển nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp cho hàng hóa đến tay của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với đội ngũ làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Hàng hóa được thông quan và vận chuyển an toàn với chi phí tốt nhất.

Cắt nghĩa một số khái niệm:

Thủ tục Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa của bất cứ doanh nghiệp nào, không chỉ về mặt chi phí mà còn ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như tiến độ xuất nhập hàng.

Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với các mặt hàng phong phú như trang phục quần áo, trang trí nội thất, nhựa, ôtô, trang thiết bị máy móc…

Thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu… Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất. Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.

Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp giá hải quan,hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác.

Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các quốc gia khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nước đến.

Đặc điểm dịch vụ vận chuyển và thông quan đường hàng không

Tốc độ vận chuyển cao, mức độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh

Vận tải hàng không được xem là an toàn hơn so với các loại hình vận tải khác

Vận chuyển hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao.

Những hàng hóa có thể được thông quan bằng đường hàng không 

Hàng hóa không nằm trong danh sách những mặt hàng không được phép chuyên chở bằng đường hàng không như: các mặt hàng nguy hiểm, khí ga, chất ma túy, vũ trí, các sản phẩm văn háo đồi trụy…

Hàng hóa được đảm bảo đóng gói phù hợp với việc chuyên chở.

Dịch vụ thông quan tại PCS

PCS thay mặt cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả. Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.

Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế xuất nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan...

Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.

Đến với PCS khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và đầy đủ cho các loại hình xuất nhập khẩu, các chế độ thuế phù hợp nhất với từng loại hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế, PCS cam kết sẽ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan tới Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với PCS để được hỗ trợ tốt nhất!

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • ohsung global logistics
 • fujikura
 • viettel
 • vietnam airline
 • toyota
 • dai su quan nhat ban tai viet nam
 • canon
 • hitachi
 • zamil steel
 • sumitomo corporation
 • jetro japan external trade organisation
 • skynet
 • happy cargo
 • itochu
 • toyo ink group
 • lwe logistic
 • nichias
 • AirAsia X
 • Runon
 • suminai