#
Điện thoại

Điện thoại liên lạc

(024) 3783 4919
Địa chỉ

Hotline

1900-545428

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Liên hệ với chúng tôi Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, Quý ...

Mạng lưới Quốc tế Mạng lưới Quốc tế

PCS là đại diện cho Skynet tại Việt Nam và có mạng lưới quốc tế ...

Lịch sử hình thành và Phát triển PCS Lịch sử hình thành và Phát triển PCS

Tổng công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Chuyển phát nhanh ...

Chuyển phát nhanh chuyên tuyến Quốc tế PCS Chuyển phát nhanh chuyên tuyến Quốc tế PCS

PCS cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên ...

VIDEO CÔNG TY

Giá trị văn hóa cốt lõi

Hệ thống giá trị cốt lõi PCS bao gồm các giá trị vật thể và phi vật thể. Các giá trị này trở thành động lực chủ yếu thúc đẩy mọi người làm việc, là hạt nhân liên kết mọi người trong doanh nghiệp với nhau, liên kết doanh nghiệp với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp, liên kết doanh nghiệp với xã hội.

Các nội dung chính

1.TÔN TRỌNG

Tôn trọng cá nhân: là biết lắng nghe, chia sẻ những điều khác biệt giữa từng cá nhân. Khuyến khích việc chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của cá nhân  trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Tôn trọng công ty: tổ chức cũng có giá trị riêng, phẩm chất và năng lực riêng. Mỗi cá nhân cũng hiểu rõ và tôn trọng giá trị riêng của tổ chức để chia sẻ, lắng nghe và ứng xử phù hợp với phẩm chất và năng lực cốt lõi của Tổ chức.

Tôn trọng khách hàng: sự hài lòng của khách hàng là sự đánh giá tổng hợp trực tiếp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty, đó là sự công nhận của khách hàng đối với doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và công nhân. Sự tôn trọng đầy đủ đối với khách hàng mới là nền để nhận được sự hài lòng của khách hàng.

vận chuyển hàng hóa quốc tế

2. TẬN TÂM

Tận tâm trong công việc: là việc chú trọng bằng mọi cách hoàn thành công việc để có kết quả xuất sắc trong công việc, nhiệm vụ được giao, hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Bắt tay vào làm ngay với sự nỗ lực, kiên trì cao nhất cho đến khi đạt được mục tiêu.

Tận tâm phục vụ khách hàng: là phục vụ chính tương lai của mình. Mỗi người tuy đảm nhiệm một phần công việc khác nhau, nhưng tất cả đều có mục tiêu chung là trợ giúp tốt nhất cho khách hàng.

Tận tâm giúp đỡ đồng nghiệp: là việc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tương tác lẫn nhau trong quá trình làm việc. Giúp bạn thành công tức là mình thành công.

3. TIN TƯỞNG

Tin tưởng: là chia sẻ thông tin, cung cấp cho những người cấp dưới những kỹ năng, nguồn lực, thẩm quyền, động cơ để họ thực hiện những công việc được giao. Là luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình.

Giúp nhân viên hiểu được mục tiêu cao nhất của công ty: Công ty sẵn sàng tạo điều kiện để cá nhân tham gia góp ý, nói lên quan điểm của mình về mọi vấn đề về chính sách, môi trường làm việc,…

Môi trường làm việc tin tưởng:  sẽ khuyến khích nhân viên hoàn thành mục tiêu và thúc đẩy thay đổi mang tính bền vững.

4. TRUNG THỰC

Trung thực với đồng nghiệp: sẽ khiến đồng nghiệp tin tưởng bạn hơn, bạn sẽ chiếm được lòng tin tưởng của mọi người xung quanh, từ đó bạn sẽ được giao phó những công việc quan trọng, có ý nghĩa trong cuộc sống.

Trung thực với khách hàng: là việc giữ lời hứa, chữ tín trong kinh doanh. Nhất quán trong lời nói và việc làm. Tính trung thực là một giá trị cao nhất làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Trung thực với chính bản thân mình: là bạn sống và đối xử đúng với giá trị bản thân của chính bạn.

Bạn chịu trách nhiệm cho những sai lầm của bạn. Sống trung thực có nghĩa là bạn sống theo các giá trị và niềm tin mà bạn tin tưởng nhất, và rằng các mục tiêu cá nhân mà bạn theo đuổi từ những điều này.

5. THƯƠNG YÊU

Đối với đồng nghiệp: Cộng tác tốt, tích cực, thường xuyên và kịp thời với đồng nghiệp trong đội nhóm cũng như bên ngoài đội nhóm. Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công.

Đối với cộng đồng: còn thể hiện là việc tích cực tham gia công tác thiện nguyện, chia sẻ những gì tốt đẹp nhất đến với những người xung quanh, đối tác, đồng nghiệp.

Đối với gia đình: là nơi cho bạn niềm tin, động lực và sức mạnh để làm tất cả mọi thứ. Gia đình cũng chính là nơi để bạn tìm thấy sự bình yên, che chở và an ủi khi gặp những nỗi buồn, những thất bại trong cuộc sống. Vì vậy không có gì quan trọng bằng gia đình cả, hãy trân trọng thương yêu và giữ gìn hạnh phúc đó.

6. TRÍ TUỆ

Mọi thành công đột phá đều bắt nguồn từ sáng tạo và tài năng cá nhân, nhưng chìa khóa đảm bảo thành công bền vững chính là trí tuệ tập thể. Công ty luôn đề cao tinh thần học tập, lấy trí tuệ, kiến thức làm sức mạnh, coi đó là gốc cho sự phát triển.

Đề cao trí tuệ và sáng tạo, tôn trọng những ý tưởng sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, đồng thời nêu cao tinh thần: "Chủ động thay đổi trước khi phải thay đổi".

Để có phát triển trí tuệ tập thể thì con người phải có sự kiên trì học hỏi và phát triển không ngừng trí tuệ bản thân. Chỉ khi có cá nhân nổi trội thì PCS mới trở thành một tập thể nổi trội. PCS luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • ohsung global logistics
 • fujikura
 • viettel
 • vietnam airline
 • toyota
 • dai su quan nhat ban tai viet nam
 • canon
 • hitachi
 • zamil steel
 • sumitomo corporation
 • jetro japan external trade organisation
 • skynet
 • happy cargo
 • itochu
 • toyo ink group
 • lwe logistic
 • nichias
 • AirAsia X
 • Runon
 • suminai
1
Bạn cần hỗ trợ ?